Phim ảnh

Bộ phim điện ảnh Việt THÀNH CÔNG NHẤT năm 2020 là ??? | FBSBộ phim điện ảnh Việt THÀNH CÔNG NHẤT năm 2020 là ???
#tiectrangmau #skytour #gaigialamchieu3 #dienanh2020 #ròm #chimuoiba #FBS #FunboxStation
———————————————————-
Có thể thấy, mùa phim Tết 2020 tuy không đến nỗi thành công vang dội nhưng đã mang đến cho khán giả rất nhiều thể nghiệm điện ảnh mới. Không chỉ đơn thuần là những thước phim hài đánh vào tâm lý của khán giả ngày Tết – dễ tính và cần sự giải trí, phim ảnh đầu năm 2020 còn mạnh dạn khai thác nhiều thể loại khác nhau, từ viễn tưởng, vòng lặp thời gian đến cuộc sống của giới siêu giàu và đặc biệt là kinh dị – thể loại mà ít người nghĩ nó lại được phát hành vào mùa Tết. Trong khi Đôi Mắt m Dương là một bộ phim an toàn, dễ xem, 30 Chưa Phải Tết gây nhiều tranh cãi thì Gái Già Lắm Chiêu 3 lại bùng nổ về mặt doanh thu khi thu về 168 tỷ đồng.
Đáng tiếc, Tết qua chưa lâu, mới đầu tháng 2, dịch bệnh đã có những diễn biến phức tạp và các tác phẩm lần lượt phải hoãn chiếu. Một trong số những trường hợp “đen” nhất đích thị phải kể đến Bí Mật Của Gió khi đã họp báo ở hai miền, có những suất chiếu, những bài review đầu tiên nhưng lại phải hoãn chiếu đến tận cuối năm, khi sức nóng gần như đã không còn. Thời điểm đó, vẫn có những bộ phim cố gắng ra rạp đúng hẹn như Sắc Đẹp Dối Trá của Hương Giang, Cuốc Xe Nửa Đêm, Truyền Thuyết Quán Tiên nhưng không có một bộ phim nào được đánh giá cao về mặt nghệ thuật, nội dung hay thành công về mặt doanh thu. Bẵng đi phải tới giữa năm, khi dịch bệnh bắt đầu được kiểm soát, một số phim mới bắt đầu ra rạp trở lại nhưng ngoài Bằng Chứng Vô Hình và SKY TOUR – phim tài liệu của Sơn Tùng M-TP ra thì gần như không có tác phẩm nào thực sự được khán giả và truyền thông chú ý. Vậy là xuyên suốt từ tháng 2 đến tận cuối tháng 9, điện ảnh Việt gần như chững lại hoàn toàn, rạp phim đóng – mở cửa thất thường, khán giả mất dần thói quen ra rạp, hiếm phim dám tự tin ra rạp, hầu hết đều hoãn chiếu không hẹn ngày trở lại.
———————————————————-
Cảm ơn các bạn đã lắng nghe bản tin ngày hôm nay. Hãy cũng like, share và subscribe kênh Funbox Station nhé. Tụi mình hứa sẽ mang đến những thông tin hót nhất mạng xã hội đến với các bạn !!!

Funbox Station: Tin tức nóng nhất, hót nhất, độc lạ nhất về xã hội, showbiz.
👍 Like Facebook của #FunboxStation:
🌟 Subscribe #FunboxStation để xem ngay video mới nhất:

Nguồn: https://yhocquoctehanoi.vn/

Xem thêm: https://yhocquoctehanoi.vn/giai-tri/phim-anh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.