Các trung tâm y khoa

ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG QUỐC GIA SAINT PETERSBURGSaint Petersburg State University of Architecture and Civil Engineering

Liên hệ hỗ trợ tại Việt Nam:
58 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Fanpage:
SĐT: 0947819357

Địa chỉ: Số 4, đường Krasnoarmeyskaya số hai, thành phố Saint Petersburg, .
Địa chỉ website: spbgasu.ru

Đại học Kiến trúc và Xây dựng quốc gia Saint Petersburg – cao hơn tổ chức kỹ thuật giáo dục Nga lâu đời nhất cho việc chuẩn bị của các kỹ sư có trình độ cao, kiến trúc sư, nhà xây dựng, trung tâm giáo dục và nghiên cứu lớn, là người duy nhất ở quận Tây Bắc liên bang của Liên bang Nga giáo dục đại học, đào tạo toàn diện xây dựng, kiến trúc, vận tải và kỹ thuật và hệ thống môi trường. SPbGASU được thành lập ngày 9 tháng 5 (ngày 27 tháng 4) năm 1832 theo lệnh của Hoàng đế Nicholas I là Trường Kỹ sư Xây dựng.
Nhiệm vụ Ph là việc bảo tồn và tăng thêm của các truyền thống của trường của kỹ sư xây dựng của Nga và độc đáo thị trấn lập kế hoạch và môi trường kiến trúc của St. Petersburg và Liên bang Nga, để cung cấp phát triển sáng tạo trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, giao thông vận tải và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân thông qua việc đào tạo, các chuyên gia chịu trách nhiệm về mặt xã hội có trình độ cao trên cơ sở các phương pháp khoa học hiện đại và công nghệ giáo dục.
Trường có đủ cơ sở giáo dục và thể thao, căng tin và tiệc tự chọn hơn nửa ngàn chỗ ngồi, nhà nghỉ, trung tâm vui chơi giải trí trong thôn. Berezovo (trên bờ hồ Ladoga), một trung tâm y tế và phòng ngừa. Có một câu lạc bộ sinh viên “Gạch”, có một tờ báo lưu động rộng rãi cho giáo viên và sinh viên “Đối với nhân viên xây dựng” và tạp chí “Master’Ok”.

Hơn 500 giáo viên làm việc tại trường đại học, hơn 70% trong số đó có trình độ học vấn và bằng cấp. Hai giáo sư là các nhà khoa học, bảy thành viên tương ứng và bảy là cố vấn cho Học viện Kiến trúc và Xây dựng Nga (RAASN), 25 giáo viên là thành viên của các học viện Nga và quốc tế công cộng. Hơn 400 giáo viên được trao tặng cho những thành tựu của họ trong các đơn hàng và huy chương, danh hiệu danh dự của Nga, huy chương, phù hiệu và danh dự của các cấp. Hai giáo sư đứng đầu đội ngũ sáng tạo của các nhà khoa học ở St. Petersburg và Moscow, trong năm 2008 đã được trao giải thưởng Chính phủ RF trong lĩnh vực khoa học và công nghệ thuộc một trong những lĩnh vực ưu tiên.
Được thành lập hợp tác lâu dài với Đại học quốc gia Moscow Xây dựng (MGRS) cho việc tổ chức sáng tạo về mặt địa lý phân phối mạng mở cho việc thực hiện các sản phẩm giáo dục theo hình thức học từ xa (dự án để tạo ra một mạng lưới truyền tải và phân phối mở của kiến thức chuyên môn trong ngành xây dựng) sử dụng công nghệ viễn thông hiện đại. Mục tiêu chính của dự án này là tổ chức trong “Trung tâm khu vực mở mạng” (REC) để thực hiện các sản phẩm giáo dục sáng tạo dựa trên công nghệ hiện đại của học từ xa với việc sử dụng công suất viễn thông, cũng như sự phát triển của chương trình giáo dục để đào tạo một thế hệ mới của các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng phù hợp với các các điều khoản của tiêu chuẩn nhà nước Nga và các văn bản quy phạm khác.

Nguồn: https://yhocquoctehanoi.vn/

Xem thêm: https://yhocquoctehanoi.vn/y-hoc-quoc-te/cac-trung-tam-y-khoa/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.