Kiến thức bệnh lý

Đánh giá HbA1c trong chẩn đoán và theo dõi điều trị đái tháo đường típ 2 | TS.BS Trần Quang Nam►Đăng ký để xem những video mới cập nhật:

————————————-

Tiếp nối thành công của chuỗi chương trình Hội thảo thảo XỬ TRÍ TOÀN DIỆN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TÍP 2 đã được tổ chức vào năm 2021, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM phối hợp cùng Công ty Novartis Việt Nam sẽ tổ chức chuỗi Hội thảo trực tuyến ĐIỀU TRỊ ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TÍP 2 VÀ CÁC BỆNH ĐỒNG MẮC

Mục tiêu của chương trình là hệ thống hóa và cập nhật kiến thức, cũng như tạo ra một diễn đàn trao đổi kinh nghiệm về chẩn đoán và điều trị đái tháo đường típ 2 dành cho bác sĩ nội khoa tham gia quản lý và điều trị bệnh nhân đái tháo đường.Nét mới của chương trình là sử dụng ứng dụng Docquity và mô hình tập huấn trực tuyến. Trong đó, video bài giảng được đăng tải trước, nhằm giúp quý đồng nghiệp chủ động thời gian tham khảo bài giảng, lượng giá kiến thức và gửi câu hỏi, ca lâm sàng liên quan về cho ban giảng huấn.

Chương trình năm 2022 bao gồm một chuỗi 14 Chuyên Đề, tập trung vào các biến chứng và bệnh đồng mắc trên bệnh nhân đái tháo đường típ 2. Mỗi chuyên đề bao gồm 1 video bài giảng và 1 buổi WEBINAR, với sự tham gia của các giảng viên, chuyên gia về Nội tiết, Tim mạch, Tiêu hóa, Mắt, Tâm thần và Dược của Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM.

Chuyên đề lần thứ nhất với chủ đề: ĐÁNH GIÁ HbA1c TRONG CHẨN ĐOÁN VÀ THEO DÕI ĐIỀU TRỊ ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TÍP 2, bao gồm các nội dung chính:

§ Tóm tắt bài giảng Đánh giá HbA1c trong chẩn đoán và theo dõi điều trị đái tháo đường típ 2 đã đăng tải trên Docquity

Nguồn: https://yhocquoctehanoi.vn/

Xem thêm: https://yhocquoctehanoi.vn/y-hoc-quoc-te/kien-thuc-benh-ly/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.