Các trung tâm y khoa

Hệ thống lọc nước giếng khoan lắp tại Yên Thế Bắc GiangVideo thực tế lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan dùng cho gia đình tại Yên Thế, Bắc Giang. Nguồn nước đầu vào là nước giếng khoan với đặc điểm là bị nhiễm nhiều canxi, sắt, mangan và các kim loại nặng khác. Hệ thống lọc nước sinh hoạt này bao gồm 03 cột lọc Composite và 01 cốc lọc PP 20inch béo cho nước lọc đầu ra đạt chuẩn nước sinh hoạt của bộ y tế đưa ra. Với công suất lọc tối đa là 2m3/giờ, hệ thống lọc nước này phù hợp sử dụng cho toàn bộ gia đình với mức tiêu thụ nước đưới 100m2/tháng. Quý khách có thể tham khảo giá bán của sản phẩm tại địa chỉ Website chính thức của công ty tại:
———————————————————————————————————————————————————–
Hệ thống lọc nước đầu nguồn này sử dụng van cơ và được lắp đặt ở trên mái sau bơm và trước téc nước. Nguồn nước đầu vào được bơm đẩy qua hệ thống lọc nước sau đó mới chảy vào téc rồi từ đó sử dụng cho toàn bộ gia đình. Nước đầu tiên sẽ được đẩy qua cột lọc thứ nhất là thiết bị lọc kim loại nặng với đa tầng lọc có tác dụng chặn các chất bẩn lơ lửng, lọc sạch các kim loại nặng, khử màu, mùi và các độc tố khác trong nước. Thiết bị sử dụng van 3 cửa với đầu vào-đầu ra-xả thải. Tuổi thọ của vật liệu bên trong từ 2-3 năm, khoảng 2-3 tháng sục rửa một lần.

Cột lọc thứ hai là thiết bị lọc Mangan có tác dụng loại bỏ sắt, Mangan và các chất hòa tan khác. Thiết bị dùng van 5 cửa với cửa hút dung dịch hoàn nguyên vào để tẩy vật liệu lọc bên trong. Thông thường khoảng 2-3 tháng chúng ta sục rửa một lần. Tuổi thọ của vật liệu từ 2-3 năm sử dụng. Nước tiếp tục được đẩy qua thiết bị lọc thứ 3 đó là thiết bị xử lý Canxi. Đặc điểm của vùng núi là nước nhiễm rất nhiều đá vôi vì vậy thiết bị xử lý canxi là rất cần thiết. Bên trong thiết bị là các hạt Cation 2+ sẽ hút các phần tử canxi hòa tàn vào. Sau một thời gian sử dụng, thông thường khoảng 1-2 tháng chúng ta cần phải tiến hành hoàn nguyên thiết bị bằng cách hút dung dịch muối vào để tẩy hạt cation. Tuổi thọ của hạt cation này rất cao lên đến 7 năm.

Nước tiếp tục được đẩy qua cột lọc PP 20inch béo để loại bỏ hoàn toàn các chất bẩn lơ lửng trong nước trước khi được đẩy vào téc để sử dụng. Thời hạn thay lõi lọc 20 inch phụ thuộc vào lưu lượng sử dụng, thông thường 1-2 tháng là quý khác nên thay. Ngoài hệ thống lọc nước giếng khoan, Điện Máy Vạn Phúc còn cung cấp các hệ thống lọc nước máy, nước mưa và các nguồn nước khác với đầy đủ mức công suất. Điều quan trọng nhất là phải lựa chọn được một hệ thống lọc nước đầu nguồn phù hợp với nguồn nước đầu vào cũng như nhưu cầu sử dụng của gia đình, công sở, trường học, bệnh viện, nhà máy…Điện Máy Vạn Phúc cung cấp gói hỗ trợ khảo sát, tư vấn hoàn toàn miễn phí, tận nơi sử dụng. Nếu có nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Điện Máy Vạn Phúc
Showroom: Số 127 Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội
ĐT: 02433.523.102/0938.751.256
Email: [email protected]
Website:

Nguồn: https://yhocquoctehanoi.vn/

Xem thêm: https://yhocquoctehanoi.vn/y-hoc-quoc-te/cac-trung-tam-y-khoa/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.