Kiến thức bệnh lý

Hiểu Điều Này Để Chia Tay Bệnh Tiểu Đường – Phần 1 | Bác Sĩ Chính Mình▶Fanpage:
▶Liên Hệ : 0989003766 (Ths.Bs Phan Anh Tuấn) – 0793319880
▶Group Facebook:
▶Theo dõi Bác Sĩ Chính Mình:
▶Theo dõi Bác Sĩ Chính Mình: tiểu đường là gì?

Tiểu đường hay đái tháo đường, là một bệnh mãn tính với biểu hiện lượng đường trong máu của bạn luôn cao hơn mức bình thường do cơ thể của bạn bị thiếu hụt hoặc đề kháng với insulin, dẫn đến rối loạn chuyển hóa đường trong máu.

Khi mắc bệnh tiểu đường, cơ thể bạn không chuyển hóa các chất bột đường từ thực thẩm bạn ăn vào hằng ngày một cách hiệu quả để tạo ra năng lượng. Do đó gây ra hiện tượng lượng đường tích tụ tăng dần trong máu. Lượng đường trong máu thường xuyên ở mức cao qua thời gian làm tăng nguy cơ các bệnh tim mạch, gây ra tổn thương ở các cơ quan khác như mắt, thận, thần kinh và các bệnh lý nghiêm trọng khác.

Trong video này Thạc Sĩ Bác Sĩ Phan Anh Tuấn sẽ giải thích chi tiết cho bạn biết được bệnh tiểu đường là gi?

Và trên y học hiện tại thì chưa có loại thuốc nào điều trị triệt để bệnh tiểu đường. Nhưng với kinh nghiệm làm việc, kèm theo quá trình nghiên cứu và áp dụng liên tục, thì Bác Sĩ Phan Anh Tuấn có rút ra những cách có thể điều trị triệt để căn bệnh nhức nhối, đau thương này.

Bạn sẽ hiểu được có bao nhiêu loại tiểu đường, cách hình thành và phát bệnh như thế nào. Chỉ số đường trong cơ thể như thế nào là an toàn.

Hy vọng video này đem đến cho bạn những giá trị bổ ích cho bạn

Hãy bấm vào link sau đây để theo dõi những video mới nhất của kênh Bác Sĩ Chính Mình, nơi chia sẽ những kiến thức giá trị, bổ ích về sức khỏe cho cộng đồng. Trực tiếp từ những chuyên gia Bác Sĩ đang công tác từ những bệnh viện lớn tại Tp HCM.

▶Link đăng ký:

Nguồn: https://yhocquoctehanoi.vn/

Xem thêm: https://yhocquoctehanoi.vn/y-hoc-quoc-te/kien-thuc-benh-ly/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.