Chưa phân loại

lydichong.net và những hoạt động kết nối thành viên tại TPHCM năm 2022

Lydichong.net là trang website giúp bạn sẽ được những người bạn đời ưng ý đã ly dị chồng. Trang web này có hàng ngàn người đăng ký tham gia và không ngừng tăng lên từng ngày. Vì số lượng thành viên đông đảo nên tính liên kết của các thành viên còn khá thấp. Chính vì thế trong năm 2022 lydichong.net đã cho ra nhiều hoạt động kết nối thành viên tại TPHCM năm 2022. Cùng xem những hoạt động đó là gì nhé!

Tổ chức cho chị em tham gia các trò chơi truyền thống

Vừa qua tại TPHCM lydichong.net đã tổ chức các trò chơi truyền thống để chị em tham gia. Hoạt động này nhằm tạo ra tiếng cười để giúp chị em quên đi những cú sốc sau khi ly hôn. Nhìn chung các chị em đều tham gia một cách nhiệt tình và họ đánh giá rất cao hoạt động này. Bên cạnh đó chúng tôi còn gán ghép những người đàn ông có nhu cầu tìm bạn gái ly dị chồng với họ nhằm tạo sự gắn kết và mong muốn họ sẽ là một cặp sau những trò chơi vui nhộn này.

Tổ chức gán ghép tìm kiếm bạn trai cho chị em ly dị chồng

Những chị em là thành viên của lydichong.net đều là những chị em đã ly dị chồng và ở họ mong muốn tìm kiếm cho mình một người bạn đời nào đó để đi tiếp hết quãng đường còn lại. Họ muốn có một người tâm sự, chia sẻ và che chở cho mình.

Mặt khác những chị em sau khi ly dị chồng họ có nhu cầu tình dục cao nên rất muốn có một bạn đời giúp mình thỏa mãn điều đó. Hiểu được những tâm lý đó của chị em, chúng tôi đã mời những người đàn ông có mong muốn tìm kiếm bạn gái đã ly dị chồng đến tham gia ghép cặp đôi. Hoạt động này mang đến rất nhiều tiếng cười và đã giúp 2 bên đối phương hiểu nhau hơn. Qua đó cũng có không ít cặp đôi được ghép đôi thành công.

Tổ chức hoạt động thi nấu ăn giữa các cặp đôi

Khi đã tìm ra được những cặp đôi ở trò chơi trước. lydichong.net đã tổ chức cuộc thi cho các cặp đôi. Điều này giúp họ hình dung tốt hơn về một gia đình ấm cúng sau này. Họ có thể hiểu nhau hơn qua các thực hiện nấu các món ăn. Giúp họ có mối liên kết được sâu sắc và vững chắc hơn để tiến sâu hơn sau khi kết thúc chuyến vui chơi này.

Với sự tinh tế của các đội chơi chương trình đã tìm ra được những cặp đôi xuất sắc với món ăn rất ngon và trưng bày đẹp mắt. Để khích lệ những thành quả mà cặp đôi đã làm ra, lydichong.net đã thưởng một số tiền nhỏ và voucher hẹn hò tại nhà hàng được giảm giá 50%. Chúng tôi tin rằng sẽ có một cuộc hẹn hò tại nhà hàng cực kỳ lãng mạn đấy.

Hoạt động cắm trại dã ngoại

Khi chiều tà buông xuống chúng tôi thực hiện căng lều trại để cùng nhau hiểu về đêm dài. Các thành viên cùng ăn tối, cùng nhau đốt lửa trại và tâm sự cho nhau nghe về những mong muốn và chia sẻ về những chuyện trong quá khứ. Không những thế chúng tôi còn có chương trình văn nghệ hát song ca rất tuyệt vời. Đã có những giọng rất đặc biệt đã cược cất lên, nghe thật tuyệt vời và xao xuyến.

Lời kết

Đó là những hoạt động vui chơi kết nối thành viên ly dị chồng tại Bạc Liêu năm 2022. Hy vọng sau chuyến hoạt động này sẽ giúp chị em vui hơn, vơi đi những cú sốc trong quá khứ và đặc biệt kiếm được một người bạn trai ưng ý cho cuộc đời còn lại của mình. Chúc những cặp đôi sau chuyến đi này sẽ tìm được hạnh phúc quý giá cho riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.